title

Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 9: Tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2019.
Thứ ba, 09/07/2019, 17:05 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 9/7/2019 tại Hội trường UBND Quận 9 Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào phụ nữ và hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2019 nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện phong trào phụ nữ và hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2019, đề ra các giải pháp thiết thực khắc phục những khó khăn, hạn chế góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu trọng tâm của phong trào phụ nữ và hoạt động Hội trong 6 tháng cuối năm 2019.

          Đến tham dự có Đ/c Đoàn Thị Thanh Thủy - UV.BTV, Trưởng Ban Gia đình xã hội Hội LHPN thành phố; Đ/c Nguyễn Thị Thanh – QUV, Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Đ/c Đặng Thị Thủy –Quv, Chủ tịch Hội LHPN Quận cùng các chị là UV.BCH Hội LHPN Quận, Thường trực Hội LHPN 13 phường.

Quang cảnh Hội nghị

 

          Trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội LHPN quận đã triển khai thực hiện hiệu quả và đúng tiến độ đối với các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm Kế hoạch năm 2019 đã đề ra, kết quả phong trào phụ nữ và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội của quận tiếp tục giữ vững và có hướng phát triển. Công tác chăm lo cho hội viên, phụ nữ được tập trung quan tâm dưới các hình thức như: trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; tặng quà, sổ tiết kiệm, tổ chức bếp ăn tình thương, hỗ trợ phương tiện sinh kế cho các hộ nghèo, cận nghèo, phụ nữ khuyết tật... phát huy hiệu quả các mô hình “Trao yêu thương” gắn với chủ đề năm 2019 “An toàn cho Phụ nữ và trẻ em”.

Đồng chí  Nguyễn Thị Ngọc Hiền -CT hội LHPN phường Trường Thạnh

 phát biểu trong HN sơ kết 6 tháng 2019

 

         Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Đoàn Thị Thanh Thủy - UV.BTV, Trưởng Ban Gia đình xã hội Hội LHPN thành phố và Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Hội LHPN quận đã thực hiện và đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Đồng thời, chỉ đạo Hội LHPN quận cần tập trung bám sát chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN Thành phố, của Ban Thường vụ Quận ủy và Kế hoạch hoạt động năm 2019 của Quận Hội để tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2019.

 

Thuận Tô

Số lượng lượt xem: 814