title

Thanh niên Quận 9 luôn thắp sáng niềm tin và hy vọng
Thứ tư, 12/02/2020, 14:28 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 12/2, cùng với thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng NVQS Quận 9 tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố - Thành viên Hội đồng NVQS Thành phố; đồng chí Đặng Thị Hồng Liên, Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Trần Văn Bảy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quận sự quận.

 

Đồng chí  Trần Văn Bảy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Hội đồng NVQS quận,

Phát biểu động viên thanh niên nhận ngũ

 

Trong không khí sôi nổi của ngày hội tuổi trẻ lên đường bảo vệ Tổ quốc, Quận 9 có 198 thanh niên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ trong đó có 5 đảng viên trẻ, các bạn đều có trình độ văn hóa tốt nghiệp PTTH trở lên, nhiều bạn trẻ là con, cháu của các đồng chí cán bộ Cách mạng lão thành, sĩ quan quân đội; đặc biệt có rất nhiều bạn làm đơn xin tình nguyện nhập ngũ và thể hiện nguyện vọng phục vụ lâu dài trong quân đội.

Đồng chí Bí thư Quận ủy Đặng Thị Hồng Liên, tặng hoa cho thanh niên

 

Để động viên các em thanh niên yên tâm phấn khởi phục vụ tại ngũ, đồng chí Trần Văn Bảy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quận sự Quận đề nghị các cấp ủy - Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể thường xuyên thăm hỏi các đơn vị và các em thanh niên. Đồng thời thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình có thanh niên nhập ngũ bằng các biện pháp cụ thể trong điều kiện cho phép của địa phương để các em yên tâm phục vụ tại ngũ trong quân đội và đồng thời tạo việc làm sau khi các em hoàn thành NVQS trở về địa phương.

Bằng tất cả tình cảm chân thành, đồng chí Trần Văn Bảy gửi lời cám ơn đến quý phụ huynh và người thân của các bạn thanh niên đã đồng thuận, động viên và tạo điều kiện tốt nhất để con em mình lên đường nhập ngũ thực hiện quyền đồng thời là nghĩa vụ thiêng liêng cao quý của công dân Việt Nam.

Lãnh đạo và nhân dân Quận 9 gửi gấm tình yêu thương đến các bạn thanh niên nhập ngũ và luôn chờ đón những thành tích trong công tác, học tập, huấn luyện để trở thành những chiến sĩ ưu tú, vững vàng trong quân đội./

 

                                                                                    Đào Thụy Gối Gòn

Số lượng lượt xem: 307