title

Quận 9 tuyên dương 52 tập thể, 86 cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ năm, 04/07/2019, 08:27 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Ngày 28/5, Quận ủy Quận 9 đã tổ chức tuyên dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 - 2019. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Thị Hồng Liên – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận.

Đ/c Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy (đứng giữa)và đồng chí Cao Thị Ngọc Châu, UVTU, Trưởng ban Dân vận quận ủy(áo dài tím) trao giấy biểu dương các cá nhân xuất sắc

Trong những năm qua, công tác triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các mô hình hay, cách làm mới xuất hiện ngày càng nhiều; mọi biểu hiện tiến bộ trong tác phong làm việc, sinh hoạt, lối sống của cán bộ, đảng viên và nhân dân đều có dấu ấn đậm nét từ kết quả của việc học tập và làm theo Bác.

Thông qua những việc thực tế, đầy ý nghĩa bằng nhiều hình thức như: tổ chức chương trình giao lưu và những video clip thể hiện sinh động, đa dạng trong việc học tập và làm theo gương Bác trên địa bàn, từ đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc học tập và làm theo gương Bác tại cơ quan, đơn vị; gương mẫu đi đầu trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Đặc biệt quận đã tổ chức thành công Hội thi quay video clip “Giới thiệu gương sáng quanh tôi” năm 2017, 2018. Hội thi đã tác động một cách sâu sắc, chân thực đến người xem; thông qua các việc làm ý nghĩa được chuyển tải từ mỗi video clip dự thi, qua đó giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn nhận thấy giá trị của những suy nghĩ, tình cảm và hành động tốt đẹp của các gương điển hình để không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội thi cũng là một trong ba công trình thuộc lĩnh vực xã hội được UBND Thành phố giới thiệu vào vòng chung khảo của Giải thưởng Sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh lần 1 năm 2019.

Đ/c Đặng Thị Hồng Liên – Bí thư Quận ủy, trao giấy biều dương các tập thể xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, đồng Đặng Thị Hồng Liên – Bí thư Quận ủy mong rằng cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tăng cường thực hiện công tác biểu dương, khen thưởng, nhân rộng các gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại cơ sở thông qua việc gửi các bài viết giới thiệu lên trang điện tử “Học tập và làm theo Bác” thuộc Cổng thông tin điện tử Quận. Những bài viết được đăng trên “Kỷ yếu điện tử” sẽ thổi một làn gió mới làm đa dạng và phong phú hơn kết quả học tập và làm theo gương Bác trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn quận./.

Số lượng lượt xem: 196