title

Quận 9: Tổ chức các đoàn chúc tết các cơ sở Tôn giáo trên địa bàn Quận 9
Chủ nhật, 10/02/2019, 01:48 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Ngày 08/02/2019 (mùng 4 AL), Quận ủy – HĐND - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 9 thành lập 03 đoàn do các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc TếtBan Trị sự Phật giáo,  Ban Quý tế  Đình Phong phú các cơ sở Phật giáo tiêu biểu nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Hữu Việt,  Đặng Thị Hồng Liên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Trần Văn Bảy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; cùng các đồng chí thành viên các đoàn theo kế hoạch.

Đ/c Đặng Thị Hồng Liên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, chúc tết Ban Trị sự Phật giáo Quận 9 tại Chùa Thiên Minh

 

Đ/c Trần Văn Bảy - Chủ tịch UBND quận, chúc tết Ban Quý tế Đình Phong phú.

 Đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi và kính chúc sức khỏe chức sắc Phật giáo tiêu biểu, đón chào năm mới an lành, hạnh phúc.Đồng thời, biểu dương các chức sắc Phật giáo tiêu biểu trong thời gian qua đã phát huy đường hướng tốt đẹp “Sống phúc âm trong lòng dân tộc để phụng sự Tổ quốc và dân tộc, phục vụ hạnh phúc của đồng bào”; các hoạt động từ thiện nhân đạo của các tôn giáo đã góp phần cùng với quận nhà thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; các đồng chí lãnh đạo quận bày tỏ mong muốn các chức sắc Phật giáo và các Phật tử luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của công dân, tiếp tục gắn bó với địa phương thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững chắc.

Đáp lại lời thăm hỏi, động viên của lãnh đạo quận 9, Hòa  thượng Thích Huệ Cảnh, UV.BTS Thành hội – TP. HCM, Trưởng ban Trị sự Phật giáo Quận 9 đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đã dành cho đồng bào Phật tử, tạo điều kiện để các Phật tử nâng cao mức sống. Đồng thời khẳng định bà con các tôn giáo trong quận luôn đồng hành cùng dân tộc trong mọi hoạt động vì Tổ quốc hùng cường, nhân dân an lạc, xã hội công bằng, văn minh; thựciện tốt phương châm đoàn kết đạo – đời ngày càng bền chặt./.                                                                                                                  

                                                                                       

Số lượng lượt xem: 40