title

Họp mặt lãnh đạo chủ chốt nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019
Thứ năm, 14/03/2019, 20:26 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 30/1, Quận ủy, HĐND, UBND, Quận 9 đã tổ chức họp mặt 248 đồng chí là cán bộ lãnh đạo chủ chốt trên địa bàn Quận 9. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Đặng Thị Hồng Liên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Trần Văn Bảy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Trong buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực  Quận ủy – HĐND – UBND quận, đồng chí Trần Văn Bảy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận bày tỏ vui mừng trước những thành quả kinh tế – xã hội mà Đảng bộ và nhân dân trên địa bàn quận đạt được thời gian qua; trên cơ sở Nghị quyết và sự lãnh đạo của Quận ủy, Nghị quyết và sự giám sát của Hội đồng nhân dân quận, sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố, Ủy ban nhân dân quận đã tập trung chỉ đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị và Ủy ban nhân dân 13 phường thực hiện các giải pháp để phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Quận ủy, Nghị quyết Hội đồng nhân dân năm 2018 đã đề ra. Với nhiều đổi mới trong chỉ đạo, điều hành, tập thể Ủy ban nhân dân quận đã bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu trên từng lĩnh vực; phân tích đánh giá đúng thuận lợi, khó khăn để kịp thời điều chỉnh, bổ sung giải pháp phù hợp, sát với tình hình thực tế của quận. Do vậy, đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của quận. Đồng thời ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ chủ chốt của quận trong chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ được giao.
Đồng chí mong muốn các lãnh đạo chủ chốt của quận tiếp tục chỉ đạo các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương triển khai nhiệm vụ năm 2019 – năm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết của HĐND quận về phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016 – 2021) đạt kết quả cao nhất; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi để mọi người dân có một cái Tết ấm áp, vui tươi…
Nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc, thay mặt Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, đồng chí Chủ tịch UBND quận gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của quận và động viên các đồng chí có nhiều cố gắng hơn nữa trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, góp phần xây dựng Quận 9 ngày càng giàu đẹp, dân chủ, văn minh./.
Số lượng lượt xem: 11