title

Họp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Thứ năm, 28/02/2019, 20:40 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Ngày 26/2/2019, Ủy ban nhân dân quận 9 tổ chức họp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019). Tham dự có đồng chí Đặng Thị Hồng Liên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 9; đồng chí Nguyển ngọc Cường, Phó Chủ tịch UBND quận 9.


Đ/c Đặng Thị Hồng Liên, Bí thư Quận ủy Quận 9 (đứng giữa) & đ/c Nguyễn Ngọc Cường, Phó Chủ tịch UBND quận(bìa trái) tặng hoa chúc mừng ngành Y tế quận.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại lại ý nghĩa của Ngày Thầy thuốc Việt Nam, những truyền thống hình thành và phát triển của ngành, qua đó nhằm giáo dục nâng cao nhận thức thái độ tinh thần phục vụ cũng như về chuyên môn nhiệp vụ trong đội ngũ cán bộ y tế của quận.

Đ/c Đặng Thị Hồng Liên, Bí thư Quận ủy Quận 9, phát biểu chúc mừng ngành Y tế quận.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí  Đặng Thị Hồng Liên, Bí thư Quận ủy quận 9 ghi nhận và bày tỏ lòng tri ân đối với các thế hệ thầy thuốc của quận trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, đồng thời mong muốn cán bộ và đội ngũ y - bác sĩ của quận sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ y đức nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám và điều trị của người dân. Đồng chí nhấn mạnh: theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chǎm sóc sức khoẻ cho mọi người là nghề cao quý, khi đã tự nguyện đứng trong hàng ngũ y tế phải nghiêm túc thực hiện lời dạy của Bác Hồ. Phải có lương tâm và trách nhiệm cao, hết lòng yêu nghề, luôn rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức của thầy thuốc. Không ngừng học tập và tích cực nghiên cứu khoa học để nâng cao trình độ chuyên môn. Sẵn sàng vượt qua mọi khó khǎn gian khổ vì sự nghiệp chǎm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân./.
Số lượng lượt xem: 61