title

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ QUẬN 9: Tổ chức truyền thông Đề án Phát triển nghề công tác xã hội năm 2019.
Thứ năm, 31/10/2019, 16:29 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền

      Sáng 31/10/2019, tại Hội trường UBND phường Tăng Nhơn Phú A Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 9 phối hợp với Trung tâm công tác xã hội Ánh Dương trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức truyền thông Đề án Phát triển nghề công tác xã hội Chủ đề: “Công tác xã hội đến với cộng đồng” cho 119 chị là Thường trực hội LHPN 13 phường, tuyên truyền viên, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

          Bà Võ Thị Thanh Tâm, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Ánh Dương đã chia sẻ nhiều kiến thức về khái niệm, chức năng, vai trò, mục đích và nhiệm vụ của nghề công tác xã hội, đặc biệt, quan tâm hướng dẫn nhiều kỹ năng cơ bản cần có của một nhân viên công tác xã hội, trong đó, các kỹ năng tiếp cận, kết nối dịch vụ và hỗ trợ thân chủ được nhấn mạnh nhằm giúp các chị thực hiện tốt vai trò của một nhân viên xã hội, qua đó, giúp các chị thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác tại đơn vị. Tại hội nghị Trung tâm Công tác xã hội Ánh Dương đã xét nghiệm HIV miễn phí cho 33 trường hợp.

          Đây là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ thực hiện Đề án phát triển nghề công tác xã hội và nâng cao nhận thức của cộng đồng về công tác xã hội 

          Thuận Tô

Số lượng lượt xem: 2125