title

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ QUẬN 9 - Tổ chức trao học bổng năm học 2018 - 2019 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Thứ sáu, 05/10/2018, 02:45 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 30/9/2018 tại hội trường Trường THCS Phước Bình, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 9 phối hợp Hội Từ thiện Tzuchi Đài Loan tại Việt Nam tổ chức trao học bổng năm học 2018 - 2019 cho 552 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 9 với tổng số tiền 1.133.000.000 đồng.

Quang cảnh buổi lễ trao học bổng

Đến dự chương trình trao học bổng có sự hiện diện của ông Phạm Minh Hồng – Đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.Hồ Chí Minh; Ông Chan Da Yu – Trưởng đại diện Hội Từ thiện Tzuchi Đài Loan tại Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Cường – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Quận 9, Bà Nguyễn Thị Thanh – Quận ủy viên – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 9, Bà Đặng Thị Thủy – Quận ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN Quận 9 và bà Phan Thị Kim Duyên – Phó Trưởng phòng Giáo dục Quận 9.
Đây là việc làm thiết thực để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đối ngoại nhân dân và cũng là hoạt động thường niên của Liên hiệp Phụ nữ Quận 9 với Hội Từ thiện Tzuchi Đài Loan tại Việt Nam. Trong những năm qua, với sự giúp đỡ của Hội Từ thiện Tzuchi Đài Loan tại Việt Nam, nhiều học sinh, sinh viên nghèo trên địa bàn Quận 9 đã có thêm điều kiện để nỗ lực học tập, hướng đến một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân và gia đình. Hầu hết các em đều thể hiện rõ quyết tâm và nỗ lực học tập, với những thành tích học tập cụ thể qua kết quả khen thưởng của từng năm học.
Số lượng lượt xem: 1654