title

CSGT Quận 9 giúp dân vượt vùng nước ngập sâu trong bão số 9
Thứ hai, 26/11/2018, 22:30 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Nhận được Công điện khẩn, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Quận 9 đã triệu tập cuộc họp và đề ra các phương án phòn, tránh ứng phó khi bão số 9 đổ bộ vào đất liền, thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão… Từ đầu giờ chiều 25/11 bão đến Vũng Tàu thì suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu có mưa giông, gió lớn. Rất nhiều tuyến đường ở trung tâm thành phố và các quận – huyện vùng ven ngập sâu trong nước.

Lực lượng CSGT Công an Quận 9, giúp dân vượt vùng nước ngập sâu trong bão số 9
Tại địa bàn quận 9, các tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai... cũng rơi vào tình trạng tương tự. Khu vực giao lộ Đỗ Xuân Hợp - Nguyễn Đình Thi (phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM) bị ngập sâu khiến hàng trăm phương tiện di chuyển qua khu vực này bị chết máy, nhiều người té ngã.
Dù trời đã tối nhưng lực lượng CSGT cùng dân quân tự vệ, cán bộ chống bão lụt quận 9 vẫn miệt mài giúp đỡ người dân.
Trước tình hình trên, Ban ATGT quận 9 đã cử Đội CSGT quận 9 cùng với nhiều cán bộ phòng chống lụt bão quận 9, công an, dân quân tự vệ đã có mặt tại giao lộ này để hỗ trợ điều tiết giao thông. CSGT đã dùng xe chuyên dụng chở người, xe máy của người dân qua vùng nước ngập sâu.
          Đến tối cùng ngày, mưa to vẫn tiếp tục tại các giao lộ và lực lượng chức năng vẫn bám trụ đến tối để hỗ trợ, giúp đỡ người dân.
 
Số lượng lượt xem: 635