SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
3
1
0
5
7
3
Tin văn hóa - xã hội 26 Tháng Bảy 2018 11:35:00 SA

Hội LHPN Quận tổ chức Tọa đàm về công tác rà soát, đánh gia hiệu quả hoạt động, giải thể, sáp nhập, nâng chất các CLB, tổ, nhóm trên địa bàn Quận

           Chiều ngày 25/7/2018, tại Hội trường UB.MTTQ Quận 9, Hội LHPN quận tổ chức hội nghị tọa đàm về công tác rà soát, đánh gia hiệu quả hoạt động, giải thể, sáp nhập, nâng chất các CLB, tổ, nhóm trên địa bàn Quận. Đây là hoạt động thiết thực nhằm củng cố và nâng chất hoạt động CLB, tổ nhóm trên địa bàn Quận 9 hiện nay.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đặng Thị Thủy – Quận Ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Quận 9, cùng với các đồng chí Thường trực, Ban thường vụ Hội LHPN Quận, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 13 phường và trên 40 đại biểu là Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm câu lạc bộ (CLB), chi hội trưởng phụ nữ cơ sở.
 

Quang cảnh buổi hội nghị

Tại hội nghị, báo cáo đề dẫn đã đánh giá thực trạng, những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động của các CLB, tổ, nhóm. Từ yêu cầu thực tiễn hoạt động, Hội LHPN Quận đã tập trung chỉ đạo 13/13 phường nâng chất các CLB Xây dựng Gia đình hạnh phúc, CLB Gia đình Phòng chống tệ nạn xã hội, CLB nữ chủ nhà trọ…
Hội nghị đã có 18 ý kiến phát biểu tập trung vào các vấn đề: Dự kiến giải thể các CLB, tổ, nhóm không còn phù hợp với tình hình hiện nay như CLB nữ thanh, CLB Vì tuổi thơ, CLB tiền hôn nhân, …. Bên cạnh đó, phát hiện ra một số giải pháp để nâng chất hoạt động CLB, tổ nhóm như: Hoạt động CLB xây dựng gia đình hạnh phúc ở phường Phước Bình và CLB gia đình phòng chống tệ nạn xã hội ở phường Trường Thạnh.
Phát biểu tại hội nghị đ/c Đặng Thị Thủy – QUV – Chủ tịch Hội LHPNQ9  đã ghi nhận những đóng góp của Ban chủ nhiệm các CLB, sự tham gia có hiệu quả của cán bộ, hội viên phụ nữ, đặc biệt là các thành viên trong CLB nhằm nâng cao chất lượng hoạt động CLB trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng đã chỉ rõ những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Theo đó để đáp ứng và duy trì nâng cao chất lượng sinh hoạt CLB đòi hỏi Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ và các thành viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình tâm huyết, gương mẫu, khắc phục những khó khăn, chủ động học tập, nâng cao nhận thức, duy trì sinh hoạt thường xuyên nhằm tạo thói quen trong sinh hoạt. Hội phụ nữ các cơ sở cần có kế hoạch cụ thể để giải thể các CLB, tổ nhóm hoạt động không có hiệu quả, đồng thời đẩy mạnh việc nâng chất các CLB như: CLB Gia đình phòng chống tệ nạn xã hội, CLB gia đình hạnh phúc,… và có nội dung cho từng hoạt động, chủ động, phổ biến đến các thành viên CLB đảm bảo thiết thực, chất lượng.
                                                                                    Nhung Cao

Số lượt người xem: 307    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiền duyên
  • Quê mình thắm tươi
  • Quận 9 rạng rỡ xuân hồng
  • Ngày về quê em
  • Ký ức đồng bưng
  • Em về Quận 9 áo hoàng hôn
  • Đây là quê hương
  • Vùng bưng quê em
  • Bên kia một dòng sông
  • Bài ca Quận 9
Tìm kiếm