SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
3
1
0
5
2
2
Tin giáo dục 22 Tháng Mười Hai 2017 10:00:00 SA

Ngày hội việc làm Quận 9 – năm 2017

         Sáng ngày 21/12/2017, Ủy ban nhân dân Quận 9 tổ chức ngày hội việc làm năm 2017, tại trường Trung cấp nghề Đông Sài gòn.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp năm 2017 có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo; tạo cơ hội về việc làm bán thời gian cho các sinh viên có nhu cầu; giúp sinh viên làm quen với thị trường tuyển dụng lao động thông qua các hoạt động tuyển dụng trực tiếp và gián tiếp và cũng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tiếp cận trực tiếp với sinh viên của Nhà trường nhằm tìm kiếm và tuyển dụng những nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị. Công tác tuyền truyền cũng được quận tập trung phát thanh truyên truyền tại 13 phường, treo 500 banner dọc các tuyến đường trên địa bàn quận, đăng tin trên báo Thanh niên, Tuổi trẻ, Người lao động và Tờ tin quận 9.
Ngày hội việc làm quận 9 năm 2017 có 28 doanh nghiệp với 1.500 vị trí công việc cần tuyển dụng; có 2.215 người gồm học sinh, sinh viên, người lao động tham gia ngày hội. Có 935 người được tư vấn tìm việc làm (lao động nữ 211 người, lao động đang hưởng Bảo hiểm thất nghiệp 291 người, Học sinh, sinh viên các trường 320 người, lao động khác 113 người). Số lao động phỏng vấn được tuyển dụng trực tiếp tại ngày hội 56 người.
 

Các đơn vị tài trợ nhận thư cám ơn và kỷ niệm chương của BTC ngày hội

 
 

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Cường, Phó Chủ tịch UBND(giữa) thăm các đơn vị

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận khẳng định: Thông qua ngày hội việc làm, người lao động cũng như các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và tuyển dụng trực tiếp tại các doanh nghiệp tham gia ngày hội. Đối với các doanh nghiệp, ngày hội chính là nơi mà các doanh nghiệp có thể tuyển chọn được những lao động ưu tú nhất phù hợp với điều kiện tuyển dụng của doanh nghiệp. Trên cơ sở đó các doanh nghiệp giúp cho người lao động, các em học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về các hoạt động của doanh nghiệp, các sản phẩm của doanh nghiệp cũng như hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp mà các bạn sẽ làm việc và đây chính là cơ hội cho các em học sinh, sinh viên và lao động quận 9 tìm kiếm được việc làm tốt nhất, phù hợp nhất./.
 
         
                                                                                      Ngọc Thủy

Số lượt người xem: 862    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiền duyên
  • Quê mình thắm tươi
  • Quận 9 rạng rỡ xuân hồng
  • Ngày về quê em
  • Ký ức đồng bưng
  • Em về Quận 9 áo hoàng hôn
  • Đây là quê hương
  • Vùng bưng quê em
  • Bên kia một dòng sông
  • Bài ca Quận 9
Tìm kiếm