SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
3
1
0
5
0
7
Bản tin quận 03 Tháng Hai 2018 7:00:00 SA

Họp mặt Trưởng khu phố trên địa bàn Quận 9 năm 2018.

       Thực hiện Quyết định số 935-QĐ/TU ngày 28/4/2017 của Ban thường vụ Thành ủy về ban hành Quy chế về tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, người đứng đầu chính quyền các cấp với Nhân dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua, vai trò của Trưởng Khu phố trong hoạt động tự quản tại cộng đồng dân cư; là cầu nối trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; cùng với chính quyền cơ sở thực hiện tốt công tác vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng tại địa phương.

Chiều ngày 2/2, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Quận 9, Quận ủy - HĐND - UBND – UB MTTQ Quận 9, long trọng tổ chức buổi họp mặt Trưởng khu phố trên địa bàn quận 9 năm 2018. Tham dự có đồng chí Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy;  đồng chí Trần Văn Bảy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Lê Quang Nam, UV. BTV Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận; đồng chí Võ Minh Hùng, UV. BTV Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQ VN quận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận; Thủ trưởng các phòng ban thuộc quận; Chủ tịch UBND 13 phường; đặc biệt có sự hiện diện của các cô chú Trưởng 75 khu phố trên địa bàn Quận 9.
 

Đồng chí Trần Văn Bảy, Chủ tịch UBND quận, chúc tết Trưởng Khu phố

 Phát biểu trong buổi họp mặt có 9 ý kiến của các cô, chú Trưởng Khu phố đều cho rằng: Qua 20 mươi năm hình thành và phát triển, những thành tựu mà Quận 9 đạt được như ngày hôm nay bên cạnh sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thành ủy – Ủy ban nhân dân Thành phố, sự giúp đỡ của các Sở, ban, ngành Thành phố; thì yếu tố cơ bản hàng đầu là Quận 9 có một Đảng bộ, Chính quyền đoàn kết, thống nhất, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Tuy vẫn còn đó nhiều vấn đề trăn trở, ấp ủ chưa thực hiện được trong quảng thời gian 20 năm. Nhưng với những gì đã làm được, chúng ta có thể khẳng định rằng: Quận 9 đã có những bước tiến rất đáng tự hào, những kết quả đó là mồ hôi, là công sức, là tâm huyết của mọi tầng lớp người dân Quận 9; và đề nghị trong năm 2018, Ủy ban nhân dân quận cần quan tâm hơn đến các vấn đề như: việc vi phạm của Sư đoàn phòng không 367 đã làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đền sức khỏe người dân phường Long Thạnh Mỹ; giải quyết một số tuyến đường hiện không có hệ thống thoát nước, trật tự an toàn giao thông, trật tự lòng đường, vỉa hè…
 

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho Trưởng khu phố có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Cổ truyền Mậu Tuất năm 2018. Thay mặt Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận, đồng chí Trần Văn Bảy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND, chúc tết các cô, chú Trưởng khu phố; các đồng chí lãnh đạo Quận 9 đã trao tặng quà chúc tết Trưởng khu phố và trao tặng 10 phần quà cho 10 trường hợp Trưởng khu phố có hoàn cảnh khó khăn, vật chất không lớn, nhưng đây là sự quan tâm, động viên và chia sẻ những khó khăn của lãnh đạo quận với Trưởng khu phố./.
 

                                                                                                       G.gòn


Số lượt người xem: 741    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiền duyên
  • Quê mình thắm tươi
  • Quận 9 rạng rỡ xuân hồng
  • Ngày về quê em
  • Ký ức đồng bưng
  • Em về Quận 9 áo hoàng hôn
  • Đây là quê hương
  • Vùng bưng quê em
  • Bên kia một dòng sông
  • Bài ca Quận 9
Tìm kiếm