SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
3
1
0
6
0
8
Bản tin quận 12 Tháng Giêng 2018 4:35:00 CH

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THI ĐUA VĂN PHÒNG CỤM III – NĂM 2017

           Sáng ngày 12/12/2017, tại hội trường UBND Quận 9 đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác cụm thi đua III năm 2017 Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Quận 2, 7, 9, 12, Thủ Đức và Bình Tân.

  Quang cảnh hội nghị

 

Năm 2017, Văn phòng HĐND – UBND Quận được phân công làm cụm trưởng cụm thi đua III. Dưới sự quan tâm hướng dẫn về nghiệp vụ của Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố, Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Hội đồng nhân dân quận, Thường trực Ủy ban nhân dân quận, đội ngũ cán bộ công chức Văn phòng các quận đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao. Cán bộ công chức Văn phòng chủ động, sáng tạo trong nhiệm vụ, kịp thời tham mưu giúp việc cho Thường trực Hội đồng nhân dân quận, Thường trực Ủy ban nhân dân quận. Tạo điều kiện cho cán bộ công chức tham dự các buổi tập huấn kiến thức pháp luật và các văn bản liên quan nhằm nâng cao nhận thức, hiệu quả công việc. Xây dựng mối quan hệ công tác tốt giữa các phòng ban, đơn vị, đảm bảo các thông tin được nhanh chóng.

 Các Văn phòng tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý hành chính nhà nước nâng cao hiệu quả trong công tác chỉ đạo, quản lý điều hành của Thường trực Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân quận và công tác cải cách hành chính của các quận.Công tác tham mưu đề xuất ngày càng được nâng cao về chất lượng và đảm bảo về thời gian, cơ bản đáp ứng được công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo HĐND-UBND quận; Công tác tiếp công dân, theo dõi giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị được tập trung thực hiện có hiệu quả, giảm số đơn tồn đọng. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt; tạo điều kiện cho cán bộ công chức tham dự các buổi tập huấn kiến thức pháp luật và các văn bản có liên quan nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ công chức có phẩm chất đạo đức tốt, đủ năng lực chuyên môn, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân. Thực hiện tốt công tác cải cách hành chính theo quy trình “Một cửa liên thông”, theo dõi và tham mưu Thường trực UBND quận xử lý kịp thời những hồ sơ trễ hạn…

Trong hội nghị, các đại biểu tham dự đã nhất trí tán thành kết quả mà cụm thi đua III đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời, đã có ý kiến phát biểu làm rõ những kết quả đạt được, những mặt chưa làm được trong năm 2017 và chia sẽ những bài học kinh nghiệm, những cách làm hay trong công tác tham mưu cho Ủy ban nhân dân quận. Ngoài ra, Hội nghị đã thảo luận về chấm điểm thi đua và bình bầu các danh hiệu thi đua trong cụm.

          Qua một buổi làm việc khẩn trương, tích cực, hội nghị đã thống nhất bỏ phiếu bầu chọn và đề nghị Thành phố khen thưởng Văn phòng UBND Quận 9 cờ dẫn đầu cụm và Văn phòng UBND Quận Thủ Đức, cờ đơn vị xuất sắc của UBND Thành phố.

          Hội nghị đã thống nhất bầu Văn phòng UBND Quận Thủ Đức làm cụm trưởng cụm thi đua III năm 2018.

 

                                                                                                    Ngọc Lan


Số lượt người xem: 792    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiền duyên
  • Quê mình thắm tươi
  • Quận 9 rạng rỡ xuân hồng
  • Ngày về quê em
  • Ký ức đồng bưng
  • Em về Quận 9 áo hoàng hôn
  • Đây là quê hương
  • Vùng bưng quê em
  • Bên kia một dòng sông
  • Bài ca Quận 9
Tìm kiếm