SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
1
0
7
4
5
9
9
Quản lý đô thị 27 Tháng Ba 2017 10:50:00 SA

Tiếp tục duy trì công tác lập lại trật tự đô thị trên địa bàn Quận 9

         Từ ngày 16/3 đến 19/3/2017, đoàn công tác liên ngành của quận 9  gồm: lãnh đạo UBND quận, Lực lượng TTĐT, Cảnh sát trật tự cơ động, cảnh sát giao thông, các ngành chức năng, và 13 phường đã tiếp tục ra quân lập lại trật tự đô thị. Tại các tuyến đường Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai, Đỗ Xuân Hợp… đoàn công tác đã nhắc nhở nhiều hộ dân tự giác đập bỏ các bậc tam cấp lấn chiếm. Nhiều quán cà phê cũng được nhắc nhở để xe của khách vào trong vạch kẻ. Đa phần người dân chấp hành, hứa sẽ tháo dỡ những công trình lấn chiếm. Công tác ra quân lập lại trật tự đô thị đã được nhân dân sinh sống trên địa bàn quận 9 đồng tình, ủng hộ. Nhiều hộ dân trên tuyến đường Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp... cũng hưởng ứng bằng hành động tự vận động lẫn nhau tháo gỡ, giải tỏa các bục, tam cấp, bồn hoa…. Nhìn chung đã đạt được những kết quả nhất định, đường xá thông thoáng, tình hình buôn bán lấn chiếm lòng lề đường giảm đáng kể, đa số người dân đồng tình với cam kết và tự thực hiện tháo dỡ, các tuyến đường trên địa bàn quận đã thay đổi diện mạo, không còn tình trạng lấn chiếm để kinh doanh, buôn bán.

 

Ông Hoàng Minh Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND Quận 9 (đứng giữa) giải thích chủ trương thực hiện với người dân

 

 

Bệnh viện Quân dân Miền Đông chấp hành tốt chủ trương của quận
 

Theo đánh giá của ông Hoàng Minh Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND Quận 9: Quận 9 triển khai thực hiện nghiêm túc và công tác lập kế hoạch, lộ trình thực hiện được chuẩn bị kỷ lưỡng, bám sát quan điểm chỉ đạo của Thành ủy, UBND Thành phố là không đẩy, đủi người bán hàng rong...xác định việc thực hiện chấn chỉnh trật tự đô thị, trật tự lòng lề đường theo đúng trình tự quy định của pháp luật.
Được biết, trước khi ra quân chấn chỉnh trật tự đô thị, trật tự lòng lề đường, Quận 9 đã từng bước thực hiện công tác tuyên truyền, dành thời lượng phát thanh, treo banron, tuyên truyền bằng xe loa, xe hoa; các hộ dân sinh sống trên các tuyến đường  đã ký cam kết tham gia công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, không lấn chiếm lòng, lề đường để mua bán, kinh doanh, không xả rác ra đường và cùng xây dựng nếp sống văn minh đô thị đã được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân./.
 

                                                                                                         G.gòn


Số lượt người xem: 1304    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiền duyên
  • Quê mình thắm tươi
  • Quận 9 rạng rỡ xuân hồng
  • Ngày về quê em
  • Ký ức đồng bưng
  • Em về Quận 9 áo hoàng hôn
  • Đây là quê hương
  • Vùng bưng quê em
  • Bên kia một dòng sông
  • Bài ca Quận 9
Tìm kiếm