SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
3
1
0
5
0
9
Bản tin quận 14 Tháng Tư 2018 4:25:00 CH

Quận 9 - Hội thao quốc phòng năm 2017

         Sáng  13/4/2018, Hội thao quốc phòng Quận 9 năm 2018 đã chính thức khai mạc tại Ban Chỉ huy Quân sự Quận. Dự Lễ khai mạc và tham dự đoàn chủ tịch có đồng chí Đặng Thị Hồng Liên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Trần Văn Bảy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận.

 
 

 

Đoàn chủ tịch

Nhiệm vụ xây dựng lực lượng, huấn luyện chiến đấu cho lực lượng vũ trang là một nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống. Xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh là góp phần xây dựng củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân ở địa phương, là góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.
 

 

Trong năm qua, Lãnh đạo Quận ủy – HĐND - UBND quận luôn quan tâm chỉ đạo và thường xuyên theo dõi việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ huấn luyện quân sự sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị. Bước vào những tháng đầu của năm 2018, sau khi tổ chức triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua, quận  đã hoàn thành nhiệm vụ quan trọng là tổ chức long trọng lễ giao quân điểm cho Thành phố và đã giao quân đạt 100% chỉ tiêu, cũng như đến nay đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế xã hội quý I năm 2018,để  giữ vững được ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và duy trì được nhịp độ phát triển chung về mọi mặt. Quận 9 khai mạc ra quân huấn luyện quân sự - chính trị giai đoạn I cho lực lượng DQ - TV theo nội dung chương trình quy định. Quân số tham gia huấn luyện được bảo đảm, chất lượng huấn luyện đã từng bước được nâng lên, nội dung huấn luyện sát với yêu cầu nhiệm vụ. Đó là sự nỗ lực vượt khó của cán bộ, chiến sỹ.

 
 

        Xác định rõ mục tiêu nhiệm vụ của Hội thao quốc phòng là hết sức quan trọng nhằm xây dựng, huấn luyện cho lực lượng vũ trang nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống. Xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh là góp phần xây dựng củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân ở địa phương, là góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, là góp phần bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

        Để có kết quả tốt trong hội thao, trong những năm qua Quận 9 không ngừng quan tâm thường xuyên củng cố kiện toàn Ban chỉ huy Quân sự các cấp, chú trọng xây dựng lực lượng đặc biệt là xây dựng chất lượng chính trị trong lực lượng dân quân tự vệ, tập trung tập huấn - huấn luyện cho các đối tượng thành phần theo kế hoạch có kết quả, quan tâm đến công tác bảo đảm sinh hoạt, ăn, ở và trang bị - phương tiện phục vụ nhiệm vụ trọng tâm. Mặt khác, phải gắn kết nhiệm vụ cấp trên giao, giữ mối quan hệ đoàn kết học hỏi và giúp đỡ của các cơ quan, ngành dọc cấp trên; dựa vào sự lãnh đạo của Đảng điều hành của chính quyền để phát huy sức mạnh tổng hợp;  xây dựng mối quan hệ đoàn kết từ trong nội bộ, lãnh đạo chỉ huy đến cán bộ – chiến sĩ  và các ban ngành đoàn thể nhân dân. Hội thao quốc phòng cũng nhằm nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu, khả năng bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ mục tiêu được giao và sẵn sàng bổ sung chi viện cho cấp trên khi có yêu cầu.

 

 

 

 

 

 

Đội  ngũ dự hội thao

                                                                                             

 

                                                                                                       G.gòn


Số lượt người xem: 463    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiền duyên
  • Quê mình thắm tươi
  • Quận 9 rạng rỡ xuân hồng
  • Ngày về quê em
  • Ký ức đồng bưng
  • Em về Quận 9 áo hoàng hôn
  • Đây là quê hương
  • Vùng bưng quê em
  • Bên kia một dòng sông
  • Bài ca Quận 9
Tìm kiếm